Bác sĩ cho em hỏi là em làm việc mà cứ hay bị mắc tiểu trong lúc làm việc, gây khó chịu ảnh hưởng đến công việc, mà em cũng uống ít nước mà đi tiểu cũng nhiều lần, mỗi lần đi tiểu nước tiểu ra cũng nhiều
Trả lời:
Chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Không biết anh có bị tiểu són hoặc lúc buồn tiểu cảm giác không cầm được cảm giác buồn hay không, nếu có thì có thể anh bị bàng quang tăng hoạt, còn nếu không mà chỉ đơn thuần là anh buồn tiểu và đi tiểu rất nhiều lần thì cần đi khám nội tiết. Anh nên tự theo dõi lượng nước tiểu của mình, nếu lượng nước tiểu vẫn bình thường mà chỉ đơn giản anh hay buồn tiểu thì anh không nên lo lắng mà chỉ cần theo dõi thêm 1 thời gian, nếu nó phiền toái thì châm cứu có thể sẽ giúp ích.Trân trọng!