Bác sĩ ơi cho em hỏi em bị phì đại tuyến tiền liệt nặng 39 gam thì em nên uống thuốc gì và liều lượng uống và bao nhiêu là tốt nhất ạ, em cảm ơn bác sĩ nhiều !
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với độ tuổi của bạn là 24 và đã được chẩn đoán phì đại tiền liệt tuyến thì bạn nên đi kiểm tra lại xem đó có thực sự là phì đại lành tính tiền liệt tuyến hay không hay là cách tính có vấn đề hoặc có các loại u khác của tiền liệt tuyến. Điều nữa đó là khi phì đại gây nhiễm khuẩn đường tiết niệu, cản trở dòng nước tiểu, tiểu gấp, tiểu đêm nhiều lần, ... mới có chỉ định điều trị bạn nhé, và bs không được kê đơn qua phần này bạn nhé. Bạn nên theo dõi thêm và khám lại. Trân trọng!