tôi 21 tuổi Nam mấy ngày gần đây tôi đi vệ sinh bị buốt nhiều bọt và đau bụng nhẹ dưới bên trái ạ
Trả lời:
Chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Bạn nói không rõ là tiểu tiện hay đại tiện, nhưng bs có thể hiểu là tiểu tiện sẽ phù hợp hơn, khi bạn tiểu buốt và có bọt thì liên quan đến vấn đề nào đó của hệ tiết niệu như hội chứng thận hư, viêm cầu thận, nhiễm khuẩn đường tiết niệu... bạn nên hỏi ý kiến bs hoặc đi khám để xét nghiệm và bs sẽ chẩn đoán và điều trị cho bạn theo đúng nguyên nhân. Trân trọng!