em chào bác sĩ . năm nay em 33 tuổi. đợt này em có cảm giác đi tiểu bị hơi rát buốt, và khi lúc xuất cảm giác hơi bị đau từ bên trong. em xin bác sĩ tư vấn
Trả lời:
Chào bạn, bạn có sốt không và có tiểu dắt không? Triệu chứng của bạn có thể bạn bị nhiễm khuẩn tiết niệu. Bạn nên đến ngay chuyên khoa thận tiết niệu để khám và điều trị sớm nhé. Ngoài ra mỗi ngày bạn nên uống khoảng 2000ml nước, ngay cả sau này khi bệnh đã khỏi nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!