tôi Nam, 37 tuổi. hiện gần đây tôi hay đi tiểu ra máu. cho hỏi triệu chứng đó là bệnh gì và cần khám những gì ạ
Trả lời:
Chào anh, trước giờ anh đã điều trị bệnh lý gì chưa? Hiện ở tuổi anh thì nghĩ nhiều đến nguyên nhân sỏi hệ tiết niệu chưa loại trừ tổn thương cầu thận. Anh nên đến ngay chuyên khoa Thận tiết niệu để khám và tìm nguyên nhân đái máu nhé. Chúc anh nhiều sức khỏe!