chái bị viêm tiết niệu thì có thể ra hiệu thuốc tự mua thuốc về uống được không ạ? mong bác sĩ phản hồi. cảm ơn bác sĩ!
Trả lời:
Chào bạn, hiện bạn có triệu chứng gì không và bạn có bằng chứng của nhiễm khuẩn tiết niệu không? Bạn có dị ứng thuốc thức ăn gì không? Thuốc uống nên được bác sĩ kê đơn mới đảm bảo an toàn và điều trị triệt để cho bạn nha. Bạn nên đến chuyên khoa thận tiết niệu để khám và điều trị sớm nhé. Ngoài ra bạn nên uống 1500-2000ml nước mỗi ngày để hạn chế nhiễm khuẩn nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!