giới tính: nam 25 tuổi Chào bác sĩ, Em có đi siêu âm và được báo là bị giãn niệu quản. Bệnh viện cấp cho thuốc microluss (20 viên) và np-spa forte (10 viên) EM muốn hỏi bác sĩ là liều dùng như thế nào ạ. Bệnh viện có ghi liều dùng mà e k đọc dc ạ
Trả lời:
Chào bạn, trước tiên bạn cần bổ sung thêm thông tin về xét nghiệm, đơn thuốc để bác sĩ biết được nguyên nhân của giãn niệu quản sau đó mới tư vấn cho bạn được nha. Thường trong đơn thuốc luôn rõ ràng các mục thuốc uống, liều dùng, và thời điểm dùng thuốc. Bạn xem kĩ lại đơn thuốc nha. Nếu còn vấn đề thắc mắc, bạn cso thể liên hệ trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỗ trợ nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!