chào bác sĩ bác sĩ ơi cho em hỏi cách đây 2 thì em có đi tiểu ra bọt nhưng không có hiện tượng tiểu buốt tiểu rát ,màu nước tiểu của em có lúc có màu trắng lúc thì màu vàng lúc thì màu hổ phách,và hôm nay e cảm thấy hơi khát nước em có lên mạng em thì thấy đây là dấu hiệu của bệnh tiểu đường vậy có sao không bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, năm nay bạn bao nhiêu tuổi và có triệu chứng gì khác như phù, gầy sút cân hay ăn nhiều, uống nhiều không? Hiện các triệu chứng bạn kể không đặc trưng cho bệnh gì cả. Nước tiểu có màu sắc khác nhau còn do lượng nước bạn uống vào nhiều hay ít, vàng đậm là cơ thể thiếu nước, màu trắng là uống dư, màu vàng nhạt là uống đủ... Bạn nên đến chuyên khoa thận tiết niệu để kiểm tra nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!