Em chào bác sĩ, em là nữ, 24 tuổi trước kia em có vị viêm tiết niệu, có đi khám và uống thuốc, đã khỏi nhưng thời gian gần đây, em lại bị tiêu yếu, dắt, cảm giác đi tiểu nhưng không ra hết, ngồi rất lâu và đi rất yêu, không được khoẻ dù có những lúc chưa đi được phải nhịn tiểu hoặc vào sáng sớm khi đi tiểu khoẻ thì em lại đi rất yếu, lắt nhắt và lâu mới ra được hết. Và em đi tiểu khá nhiều lần và thường xuyên. Bác sĩ có thể tư vấn cho em nên uống gì để cải thiện tình trạng này không ạ? Em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, trường hợp của bạn có nghĩ dến nhiễm khuẩn tiết niệu chưa loại trừ bàng quang tăng hoạt. Bạn nên đến chuyên khoa thận tiết niệu để khám và kiểm tra cụ thể nhé. Ngoài ra bạn nên uống khoảng 1500-2000ml nước mỗi ngày và vệ sinh vùng kín từ trước ra sau, không the chiều ngược lại. Nếu bạn chưa đi khám được có thể liên hệ chat trực tiếp bác sĩ edoctor để được hỗ trợ nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!