Chào BS Tôi hiện nay 39 tuổi Tôi có tiệu chứng tiểu đêm nhiều Hai ngày nay đi tieu hơi khó , và bị tức hơi khó chịu BS tư vấn giúp nhé , Xin cảm ơn !
Trả lời:
Chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Với độ tuổi như của anh vẫn còn trẻ, thì triệu chứng tiểu đêm nhiều lần, khi đi tiểu bị tức có thể phản ánh một bất thường ở hệ tiết niệu như các u của tiền liệt tuyến hay bàng quang, hoặc sỏi đường tiết niệu.... Do vậy, anh nên đi khám để kiểm tra và thực hiện các thăm dò để chẩn đoán anh nhé! Trân trọng!