dạ em chào bs ạ em năm nay 20 tuổi giới tinh nam . lúc trước em bị rôi loạn lo âu viêm dạ dày và viêm xoang. từ tháng 4 đến nay e bị hội chứng ruột kich thích và rôi loạn men gan . từ hổm đến nay em hay khó chịu bụng dưới trái như sốc hông làm ột ột co khi ăn vào đau đi cầu , ợ hơi như quất hơi lên ạ khó chị hay ngáp . từ lúc đó đến nay sáng e đi tiểu nước tiểu vàng . khoảng vài ngày nay e đi tiểu nghe như tiểu có cảm giác như nóng trong gắt em không biết có bị sao không ạ mong bs giúp em ạ . em cảm ơn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn có thể bạn bị viêm dạ dày và hội chứng ruột kích thích, bạn nên đến chuyên khoa tiêu hóa để khám và nội soi dạ dày đại tràng để đánh giá tổn thương và điều trị bệnh nhé. Ngoài ra bạn đi nước tiểu buổi sáng có thể vàng hơn bình thường do nước tiểu cô đặc hơn vào buổi sáng. Bạn nên duy trì uống 2000ml nước mỗi ngày để thải độc và hạn chế cặn bàng quang nhé. Chúc bạn nhiều sức khỏe!