tôi là nữ 20 tuổi Thi thoảng tôi hay gặp triệu chứng buồn tiểu nhưng đến lúc đi thì lại chỉ đi đc rất ít. tình trạng này khiến tôi rất khó chịu mặc dù tôi mới bị 2 hôm nay. Nó thường kéo dài theo cơn chứ không có cảm giác buồn liên tục. Mong đc sự tư vấn từ bác sĩ
Trả lời:
Chào bạn, triệu chứng của bạn có thể bạn bị nhiễm khuẩn tiết niệu, bạn nên đến chuyên khoa Thận tiết niệu để được khám và chẩn đoán bệnh nhé. Ngoài ra bạn nên uống 2000ml nước mỗi ngày để nước tiểu và vi khuẩn không bị lắng đọng ở bàng quang nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!