Xin chào Bác sĩ Ba e năm nay 62t Bị Phì Đại Tuyến Tiền Liệt khoảng 3 năm ạ. Đã uống thuốc theo toa bác sĩ từ trước đến giờ, nếu có thuốc thì tiểu đc ít buốt rát,còn k có thuốc thì tiểu rất khó,lâu và đau rát,nhờ bsi tư vấn giúp em giờ phải uống thuốc j để cải thiện hơn ạ?cảm ơn bác sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, hiện bác đang dùng thuốc gì và kích thước tuyến tiền liệt là bao nhiêu? Nếu bác có triệu chứng tiểu buốt tiểu dắt thì chưa loại trừ bác có nhiễm khuẩn tiết niệu. Bạn nên đưa ba bạn đến chuyên khoa Ngoại Tiết niệu khám và điều trị sớm nhé. Chúc bác và gia đình nhiều sức khỏe!