Em nam 25t. em bị trĩ nọii độ 1. Cho em hỏi hôm nay em cảm giác cấn cấn ở hậu môn. em cho tay vào 1 đoạn ở hậu môn. sát mép ngoài . thì sờ thấy một cục gì đó cứng ở hậu môn . nhỏ bằng hạt đậu trơn láng. em sờ nó chạy qua chạy lại được. như sờ giống cục hạch vậy . nhỏ bằng hạt đậu em bọp thì cứng cứng và di chuyển được. mong bác sĩ tư vấn ạ.
Trả lời:
Chào bạn, hiện không có hình ảnh để đánh giá tổn thương sơ bộ hậu môn của bạn như thế nào và bạn có chảy máu hay đau rát khi đi ngoài không? Bạn nên đến chuyên khoa Tiêu hóa để khám và được chẩn đoán bệnh nha. Chúc bạn và gia đình nhiều sức khỏe!