dạ xin chào Bác Sĩ ạ e năm 29 tuổi ở An Phú Đông Q12 TPHCM mấy ngày nay có triệu chứng Tiểu ra màu nâu và sau đó ra máu em cũng có hỏi Bác Sĩ Tư vấn là đi khám khoa tiết niệu nhưng trong tình hình dịch Covid 19 này thì Bác Sĩ cho e hỏi mình đi khám Ở đâu ạ ? bv Nào nhận khám.cho mình ko ạ ? Xin Bác Sĩ Cho Thông Tin sDT để đi khám ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện bạn có thể đến cơ quan y tế địa phương nơi tiếp nhận bệnh nhân không covid hoặc liên hệ số điện thoại 028 38 570 670 và 0906 720 722, để lấy mẫu xét nghiệm tại nhà nhé. Nếu cần hỗ trợ gì bạn có thể liên hệ với bác sĩ edoctor để được tư vẫn cụ thể. Chúc bạn nhiều sức khỏe và an toàn mùa dịch!