dạ em xin Chào Bác Sĩ Ạ e ở TPHCM Q12 e năm nay 29 tuổi Nam giới sáng nay thức dậy e cảm thấy Choáng Và Chóng mặt và có uống 1 Viên C sủi Berocca Ạ đến 14h thì e đi tiểu thấy Có vài cục Máu Đông tiểu lần 2 thì nước tiểu ra màu bình thường ạ nhưng sắp tiểu hết e gằng cho ra nước hết thì máu lại xuất hiện với tình hình hiện tại ko đi khám đk và BS cho e hỏi có nguy hiểm ko ạ? và phải làm sao để biết bệnh chữa trị ạ e xin cảm ơn Bác Sĩ Ạ
Trả lời:
Chào bạn, bạn có đang dùng thuốc gì kèm theo hay điều trị bệnh lý gì không? Anh có bị cháy máu chân răng hay chảy máu cam không? Anh nên đến ngay chuyên khoa Thận tiết niệu để xét nghiệm và kiểm tra xem có phái tiểu máu không và nguyên nhân gây tiểu máu nhé. Chúc anh nhiều sức khỏe!