Bác sĩ ơi! Tôi tên là Nguyễn Thu Hương, 46 tuổi. Hai hôm nay đi tiểu có màu nâu đỏ, tôi có phải mắc bệnh viêm đường tiết niệu không ạ. Nhờ Bác sĩ tư vấn giúp tôi cần phải khám chữa thế nào ạ. Cảm ơn Bác sĩ.
Trả lời:
Chào cô, cô đi tiểu có buốt dắt gì không và có triệu chứng gì kèm theo như sốt hay đau thắt lưng không? Cô nên đến chuyên khoa Thận tiết niệu để khám, xét nghiệm nước tiểu và kiểm tra chức năng thận nhé. Nếu tình hình dịch khiến cô chưa đi khám được cô vui lòng liên hệ bác sĩ edoctor để được tư vấn cụ thể nha. Chúc cô nhiều sức khỏe!