em năm nay 17 tuổ giới tính nam cho em hỏi vào buổi sáng khi thức dậy em đi tiểu thấy nước tiểu của mình màu vàng như vậy có bị sao không
Trả lời:
Chào bạn, nước tiểu cô đặc thì sẽ có màu vàng đậm. Nước tiểu màu vàng nhạt là nước tiểu bình thường. Bạn có thể uống nước trước khi đi ngủ để cung cấp đủ nước cho cơ thể và nước tiểu đỡ cô đặc hơn vào buổi sáng. Chúc bạn nhiều sức khỏe!