- Giới tính :Nam - Tuổi: 24 - Triệu chứng: Luôn cảm thấy mắc tiểu mặc dù vừa đi xong, tiểu đêm nhiều và lắt nhắt. Em có đi khám bệnh viện và được chuẩn đoán là viêm đường tiết niệu và được kê thuốc như hình đính kèm. Nhưng sau khi uống 1 tuần thì ko thuyên giảm và em ko thể tái khám do giãn cách. Bác sĩ cho em hỏi là em có nên tiếp tục uống thuốc không ạ và cần kiêng cử những gì ? Em xin cám ơn ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện bạn còn triệu chứng đi tiểu vặt và sau đi tiểu vẫn muốn đi tiếp đúng không? Trên xét nghiệm khám trước đó không thấy có nhiễm khuẩn tiết niệu mặc dù triệu chứng khá điển hình, Có thể bạn có dấu hiệu của hội chứng bàng quang tăng hoạt. Nếu bạn chưa đi khám được do dịch bạn có thể liên hệ bác sĩ edoctor để được tư vấn hỗ trợ nha. Chúc bạn nhiều sức khỏe!