chào bác sĩ, mẹ em năm nay 51 tuổi. mẹ em bị cảm giác nóng ở đường tiểu , giống như nóng từ bên trong nóng ra vậy. đi khám thì bác chuẩn đoán nhiễm trùng đường tiểu , viêm bàng quang nhưng mà cho thuốc uống thì vẫn không hết , có lúc tự hết lâu lâu vẫn tái đi tái lại. cho em hỏi như vậy mẹ em bị bệnh gì được không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, hiện không rõ triệu chứng đợt này của cô là như thế nào và kéo dài bao lâu? Nhiễm khuẩn đường tiểu ở phụ nữ có thể tái phát nếu không biết cách chăm sóc cũng như vệ sinh vùng kín. Bạn có thể liên hệ bác sĩ edoctor để được tư vấn và đưa các kết quả khám trước đó để bác sĩ xem xét và hỗ trợ bạn thêm nha. Chúc cô và gia đình nhiều sức khoẻ!