xin chào bác sĩ t năm nay 30 tuổi giới tính nam t bị đi tiểu nhiều lần có những lúc vừa đi xong dc khoảng 10hoac 15 phút sau lại buồn tiểu tiếp lúc đi tiểu thì ko dát hay buốt gì nhưng khi đi nhiều thì bị đau đầu cu trong một thời gian dài đau như kiểu mình nhịn tiểu vậy t đã khám ở tuyến huyện vài lần và tuyến tỉnh hai lần dc bs xác định là viêm bàng quang nhưng sao chữa mãi ko khỏi v
Trả lời:
Chào bạn, hiện ở đây có 2 loại thuốc của 2 đơn khác nhau, không biết bạn đã dùng loại nào trong thời gian nào? Bạn hiện có triệu chứng gì và kết quả siêu âm ổ bụng là từ bao giờ? Nếu hiện tại bạn chưa đi khám được do dịch bạn có thể liên hệ bác sĩ edoctor để được tư vấn cụ thể nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!