Chào bác sỹ! Tôi là Hưng. 35 tuổi, giới tính Nam Lâu lâu tôi bị cặn màu vàng khi đi tiểu. lâu lâu tôi bị buốt ở dương vật. Tôi bắt đầu bị cũng cách đây vài năm rồi, nhưng lâu lâu mới bị nên tôi cũng chủ quan chưa đi khám. Như vậy tôi có bị viêm nhiễm gì không ạ? Và tôi phải làm gì thưa nác sỹ. Cảm ơn bác sỹ đã tư vấn ạ!
Trả lời:
Chào anh, ngoài ra anh tiểu có buốt dắt gì không và có bị hẹp bao quy đầu không? Anh nên đến chuyên khoa thân tiết niệu để khám và được tư vấn cụ thể hơn nha. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!