chào bs tôi năm nay 70 tuổi cho hỏi thuốc AGi calci 1.250 người thận yếu, xét nghiệm 3 a có thể dùng vào bỗ xương không ạ, cám ơn bs
Trả lời:
Chào bác ạ, hiện cháu không rõ mức lọc cầu thận của bác bao nhiêu và bác đi tiểu như nào ạ? Nếu mức lọc cầu thận giảm bác nên hỏi thêm ý kiến bác sĩ đã khám và điều trị cho bác hoặc liên hệ bác sĩ edoctor để được hướng dẫn ạ. Chúc bác nhiều sức khoẻ!