Em tên Thông, giới tính: nam, tuổi 31. triệu chứng gặp phải: đi tiểu nhiều lần thường vào ban đêm, tiểu rắt, đau lưng khi tập thể dục nhiều (leo bộ cầu thang). thời gian khoảng 1 tuần. chưa sử dụng bất kỳ phương pháp điều trị nào. Em cảm ơn nhiều ạ
Trả lời:
Chào bạn! Xin trả lời vấn đề của bạn, với các triệu chứng bạn miêu tả thì có thể định hướng tới viêm đường tiết niệu và có thể có sỏi tại đài - bể thận. Bạn nên đi khám để được chẩn đoán đúng và điều trị theo thể bệnh của mình. Trân trọng!