Chào bác sĩ , năm nay em 33 tuổi, vào tháng gần đây em đi tiểu thường thấy bắn ra 2 tia .Cho em hỏi có phải bị viêm đường niệu đạo rồi ko ạ? Bây giờ em cần làm gì ạ? Em cám ơn bác sĩ nhiều!!
Trả lời:
Chào bạn, xin trả lời câu hỏi của bạn, khi đi tiểu bắn ra 2 tia có thể là sỏi niệu đạo hoặc sỏi bàng quang hoặc u, sùi từ đoạn cổ bàng quang đến lỗ sáo. Bây giờ bạn cần đi khám để xem nguyên nhân là gì để tháo gỡ nhé. Trân trọng!