Chào bác sĩ Em 29 tuổi, giới tính Nam Mới gần đây, em bị đau bụng dưới bên phải, đái ra máu và buồn nôn, em có đến bệnh viện và được siêu âm có sỏi 7mm bên thận phải. Em chưa từng có bệnh khác cũng thăm khám sức khoẻ hằng năm. Hiện tại em đang dùng thuốc kháng sinh Ceufuxim va Drotaverin theo toa bác sĩ. Nay em tiểu không bị buốt và ra máu nữa. Thuốc này chỉ trong 1 tuần, em đã tăng cường uống nước, thể dục, ăn uống đầy đủ. Hiện tại em muốn sỏi ra thì nên dùng thuốc gì vậy a, bạn em có giới thiệu thuốc này, em uống được không bác sĩ “Rowatinex “ Mong sớm nhận được sự hỗ trợ ạ, xin cảm ơn nhiều.
Trả lời:
Chào bạn! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của bạn, bạn có thể dùng thuốc Rowatinex để hỗ trợ bạn nhé, còn về hiệu quả còn phụ thuộc vào dạng sỏi, chế độ ăn uống, sinh hoạt và vận động của bạn. Trân trọng