nam sn 1982. lúc nằm ngủ buổi tối hay mắc tiểu và đi xong nhưng vẫn cảm giác còn.không nhịn được. có khám bs cho thuốc nhiễm trùng đường tiểu nhưng triệu chứng không giảm. giấc ngủ buổi tối trước lúc ngủ khó khăn.xin bác sỹ tư vấn ạ..tình hình dịch bệnh nên không đi tái khám được.khám ngày 17/07/2021. cám ơn bs trước ạ
Trả lời:
Chào anh, cảm ơn anh đã gửi câu hỏi đến eDoctor! Xin trả lời câu hỏi của anh, với biểu hiện như của anh thì vấn đề đi tiểu cảm giác không hết nước tiểu có rất nhiều vấn đề, như tâm lý, hội chứng bàng quang tăng hoạt, viêm đường tiết niệu.... anh nên qua phần chat với bs để bs tìm hiểu và tư vấn cho anh được sát với tình trạng của anh. Trân trọng!