chào bs! tôi nay 30 tuổi. đi tiểu gắt. sáng sớm là cứ bị buốt ở gốc dương vật rất khó chịu. tôi đi tiểu nhiều , nước tiểu có khi thấy đục trắng có lợn cợn. tiền sử tôi bị sỏi thận xin bác sĩ tư vấn ạ
Trả lời:
Chào bạn, hiện tượng này của anh kéo dài bao lâu rồi và anh có triệu chứng gì khác nữa không? Anh có bị hẹp bao quy đầu kèm theo không? Anh nên đến chuyên khoa Thận tiết niệu để được khám và chẩn đoán chính xác bệnh nhé. Nếu hiện tại chỗ anh ở chưa đi khám được vui lòng liên hệ chat bác sĩ edoctor để được tư vấn cụ thể. Chúc anh nhiều sức khỏe!