Em là Nam năm nay 20t ạ Khoảng 6 ngày gần đây em có triệu chứng tiểu nhiều, đau 2 bên vị trí thận, đau nhẹ ở bàng quang, xuất tinh buốt thì cho em hỏi triệu chứng này là bệnh gì vậy ạ.
Trả lời:
Chào bạn! tình trạng trên của bạn có thể nghĩ đến 2 vấn đề sau: 1. Viêm đường tiết niệu, hoặc sỏi thận, niệu quản gây nên 2. Có thể do viêm tinh hoàn gây nên tình trạng xuất tinh buốt Bạn nên đi khám để siêu âm, xét nghiệm nước tiểu để tìm nguyên nhân và được điều trị sớm nhé!