tôi nam 64t, được BS bv Tâm Anh chẩn đoán phì đại tiền liệt tuyến lành tính cho toa thuốc uống Tamsulosin liều 1v/ng. Sau uống 2 tháng thấy đỡ tiểu đêm ( cách khoảng lâu nên ngũ được) . Hiện do dịch chưa tái khám nên vẫn uống tiếp thuốc này . Cho hỏi nếu uống tiếp 1-2 th nữa thì có sao không hay nên dừng và chuyển sang loại khác
Trả lời:
Chào bác, hiện bác có thể tiếp tục dùng thuốc đó và không nên tự ý dùng bất kì loại thuốc nam thuốc lá không rõ nguồn gốc khác nhé. Hiện bệnh viện Tâm Anh có hỗ trợ người đi lại nên bác có thể lên trang web để tham khảo nha. Chúc bác nhiều sức khoẻ và an toàn giữa đại dịch!