Cho em hỏi cứ đến buổi chiều tầm 5h trở đi em cảm thấy mắc tiểu liên tục, lượng nước tiểu ít, đi tiểu không thấy buốt. Nhưng đến khoảng 8h-9h thì cảm giác đó giảm dần và không bị như vậy nữa thì đó là triệu chứng bệnh gì ạ?
Trả lời:
Chào bạn. Cám ơn bạn đã gửi câu hỏi về cho edoctor. Từ thông tin bạn cung cấp thì rất khó để đưa ra chẩn đoán xác định. Tôi đề nghị bạn theo dõi thêm 1 thời gian, xem có xuất hiện thêm triệu chứng gì bất thường như: tiểu buốt, sốt, nước tiểu có màu bất thường, đau tức bụng hoặc hạ vị,... Trong thời gian đó bạn nên ăn uống điều độ, kiêng các đồ ăn chua cay nóng, các chất kích thích như rượu bia, cafe; uống đủ nước trong ngày và tập thể dục thường xuyên. Nếu tình trạng không cải thiện hoặc có thêm triệu chứng bất thường thì bạn đi khám chuyên khoa Tiết niệu sớm để được thăm khám, làm các xét nghiệm cần thiết và điều trị kịp thời. Chúc bạn nhiều sức khỏe. Thân mến!