bác sỹ cho hỏi tôi đêm nằm ngủ thỉnh thoảng đau tức tức sau lưng vùng thận, có khi nào đó triệu chứng suy thận ko. Các vấn đề tiêu tiểu bình thường ko bị chứng tiểu đêm.
Trả lời:
Chào bác, bác đau 2 bên hay 1 bên và có đau tăng khi hoạt động không ạ? Suy thận có rất nhiều nguyên nhân và đôi khi không có triệu chứng. Một triệu chứng như vậy chưa thể kết luận bác bị suy thận nhé. Bác nên đến chuyên khoa Thận Tiết niệu để kiểm tra thêm nhé. Chúc bác nhiều sức khoẻ!