chào bác sĩ,em năm nay 19 tuổi nửa năm trước có đi khám về vấn đề tiểu khó mà bác sĩ bảo không sao nhưng e đi tiểu đến nay vẫn phải 20-30s mới tiểu được,và có khi thì tiểu rất nhiều lần,có lúc e mvừa đi tiểu sau 30p em lại tiểu lần nữa,biểu hiện như vậy có vấn đề gì k ạ trung bình ngày em uống khoảng 2l nước và tiểu trung bình 10 lần/ngày
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn có thể rối loạn thần kinh bàng quang, rối loạn co cơ tiết niệu, hội chứng bàng quang kích thích... Bạn có thể khám bác sĩ chuyên khoa tiết niệu sinh dục để có đánh giá và điều trị phù hợp. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn