Chào bác sĩ hai ngày nay em có đi tiểu sáng sớm lúc thức dậy thù có màu vàng hơi có màu hồng...Còn các thời gian trong ngày thì nước tiểu đều bình thường.em không đau hay rát gì khi đi tiểu ạ!
Trả lời:
Chào bạn, nếu bạn sử dụng các loại thuốc điều trị lao, hoặc ăn các loại thực phẩm như cà rốt, củ dền v.v thì nước tiểu của mình có thể có màu hơi hồng. Tuy nhiên nếu có sốt hay tiểu gắt buốt cần đi khám bác sĩ niệu để kiểm tra. Thân mến