chào bác sỹ. cháu 31tuổi nặng 75kg cao 1.62. bác sỹ cho cháu hỏi một ngày cháu uống gần 3l nước nhưng tần số đi tiểu của cháu nhiều .trên 10lần một ngày,mà mỗi lần dfi nhiều chứ không phải là ít.xin hỏi bác sỹ cháu uống nhiều nước rồi đi tiểu nhiều như thế là bình thường hay có vấn đề gì không ak.cháu xin cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn uống nước nhiều nên có thể đi tiểu nhiều là bình thường. Lượng nước cần mỗi ngày của bạn nên khoảng 2-2.5 lít là được. Nếu cường độ vận động nhiều có thể tăng lượng nước uống thêm. Nếu có vấn đề khác như tiểu gắt, buốt, tiểu đêm nhiều, phù tay chân...nên đi khám thêm. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn