em chào bác sỹ. cách đây 4-5 ngày e đi tiểu buốt nóng rát , hai bẹn có hạch đụng nhấn vô hơi đau tức. và bao quy đầu có một nốt loét nhỏ , em hoang mang không biết bị gì , qua 2-3 hôm thì thấy đỡ buốt. hai hạch không còn đau tức. vết loét nhỏ ngay bao quy đầu thì nó vẫn chưa khô lành thôi ạ , em đi bệnh viện quân y 175 khám cho bs coi thì bs nói bình thường và cho em đi xét nghiệm nước tiểu , các chỉ số bình thường. tâm lý e lo e bị nhiễm khuẩn hay lậu hay giang mai gì không. nhờ bác sỹ tư vấn dùm em nhé . em cám ơn
Trả lời:
Chào bạn, bạn nên đến chuyên khoa Da Liễu để được tư vấn cụ thể và nên quan hệ tình dục an toàn nhé. Ngoài ra bạn cần theo dõi nếu có hiện tượng có hạch trở lại hoặc nổi mẩn bất thường thì cần đi kiểm tra lại ngay nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!