Chào b.sĩ em năm nay 28 tuổi, khoảng 2 tháng gần đây em đi vệ sinh nhất là sáng thường nước tiểu có bọt như vầy, thì có ảnh hưởng sức khỏe gì không ạ, hầu như là khi nào đi tiểu cũng có bọt, khoảng 1,2 phút bọt sẽ tan, có sáng là bọt hơi lâu tan thôi, em cảm ơn b.sĩ.
Trả lời:
Chào bạn, bọt có thể do tia nước tiểu mạnh khiến nước tạo bọt. Nếu có hiện tượng phù, nước tiểu tạo cặn và bọt lâu tan hơn thì bạn nên đến khám chuyên khoa Thận Tiết Niệu nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!