Chào bs, e gái e năm nay 18t bị đau bụng và đi tiểu nhiều lần. Đi khám bs chẩn đoán viêm bàng quang và đã kê đơn thuốc uống trong 1 tuần. Hiện tại đã hết 1 tuần nhưng e của e vẫn ko đỡ, đi tiểu vẫn nhiều lần. Bâyh nên uống thuốc gì ạ
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Bạn nên cho em khám lại để bác sĩ có đánh giá và thay đổi điều trị phù hợp, xét nghiệm thêm nếu cần. Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn