tôi hay bị đi tiểu xong thấy khó chịu lại muốn đi tiểu mà đi vô lại tiểu ko ra. xin bác sĩ tư vấn giúp nên khám thế nào để chữa trị dứt điểm.
Trả lời:
Chào bạn, hiện tượng bạn nói có thể do dấu hiệu bàng quang kích thích (do uống ít nước) hoặc nhiễm khuẩn tiết niệu. Bạn nên uống 2000ml nước/ ngày và vệ sinh bộ phận sinh dục từ trước ra sau ( KHÔNG từ sau ra trước nhé). Chúc bạn nhiều sức khoẻ và ăn Tết an lành nhé!