tôi 28 tuổi sinh năm 93 tôi đi tiểu nhiều và nhiều lúc không kìm dc . về nhu cầu sinh lý cũng yếu bác sỹ cho 1 lời khuyên . hiện nay tôi đang dùng thực phẩm chức năng dưỡng thận khang . bác sy tư vấn cho
Trả lời:
Chào bạn. Thay đổi bất thường về tiểu tiện, nhu cầu sinh lý có thể do các yếu tố ngoại cảnh, tâm lý. Để có phương án tốt nhất giải quyết tình trạng trên bạn nên dành thời gian khám chuyên khoa nam học, tiết niệu; với các xét nghiệm đo lường chính xác bác sĩ có thể kê toa cho bạn tốt nhất. Bạn khá trẻ nên trước tiên bạn có thể thay đổi sinh hoạt cho phù hợp, luyện tập thể thao, ăn nhiều các chất chứa omega 3, kiêng thức uống có cồn, thuốc lá,... trước khi cần phải dùng đến thuốc và thực phẩm chức năng theo chỉ định bệnh lý. Thân mến.