Em là nam 35 tuổi, sáng sớm khi em đi tiểu vào thành bồn cầu (không phải tiểu trực tiếp xuống nước) thì xuất hiện bọt như hình đính kèm. Đến trưa khi uống đủ nước thì nước tiểu trong hơn và không còn như vậy nữa, e có đi tiểu trực tiếp vào nước bồn cầu thì có bọt to hơn xuất hiện nhưng vỡ ngay. em đi tiểu bình thường không rắt buốt... Liệu em có bị protein trong nước tiểu không ạ?
Trả lời:
Chào bạn, cám ơn bạn đã gửi câu hỏi Tiểu đạm cũng có thể làm nước tiểu nhiều bọt. Bạn có thể đi xét nghiệm nước tiểu: tổng phân tích nước tiểu..., khám bác sĩ chuyên khoa thận tiết niệu Chúc bạn nhiều sức khoẻ - Thân chào bạn