e rất thường xuyên bị tiểu đau, buốt, rát..e khám nhiều lần ở bệnh viện bình dân chuẩn đoán viêm bàng quang nhưng uống thuốc mãi k hết. Hiện tại e lại bị tiểu đau, tiểu lắc nhắc cảm giác bên trong bị sưng nghẹt đường tiểu. Cho em hỏi bệnh viện nào chuyên khoa để sáng mai em đi khám ạ! Em cảm ơn!
Trả lời:
chào bạn, việc điều trị viêm bàng quang không chỉ là dùng thuốc mà còn thay đổi thói quen sinh hoạt như uống nhiều nước (1500-2000ml/ngày) hạn chế các tác nhân gây viêm nhiễm như kiểm tra nguồn nước sinh hoạt, quần nhỏ, veej sinh sau đi nặng nên đúng cách. Thường phụ nữ đường tiểu ngắn nên dễ bị nhiễm khuẩn tiết niệu hơn nhất là phụ nữ sau sinh đẻ. Bạn nên đến chuyên khoa Tiết Niệu để khám và xét nghiệm nước tiểu nhé. Chúc bạn sớm khỏi bệnh