chào bác sỉ. em bé nhà em cứ 30 phút là tè. nước tiểu trong bình thường. tè nhiều và liên tục.nhưng uống nước ko nhiều. em không biết có bị làm sao không. cám ơn.
Trả lời:
chào bạn, hiện mình không rõ bé nhà bạn bao nhiêu tháng? Ngoài uống nước bé có uống sữa hay ăn nhiều nước canh không? Bé đi lượng nước tiểu nhiều hay đi nhiều lần? Bạn nên đưa bé đến chuyên khoa Nhi để khám rõ hơn nhé. Chúc gia đình bạn nhiều sức khoẻ!