Tôi đi khám và được Bác sĩ chẩn đoán viêm bàng quang. Xin hỏi tôi có phải kiêng khem ăn uống gì không ạ cũng như trong quan hệ tình dục. Xin cám ơn
Trả lời:
chào anh, trong thời gian điều trị viêm bàng quang a nên uống nhiều nước khoảng 1500-2000ml/ ngày và hạn chế quan hệ tình dục trong thời gian này. Sau khi hết tình trạng nhiễm khuẩn a có thể quan hệ tình dục bình thường và vẫn nên duy trì lượng nước như trên. Chúc a nhiều sức khoẻ!