Chào bác sĩ, sau 1 đêm ngủ dậy em thấy lượng nước tiểu em khá ít, em vẫn đi tiểu bình thường. Sau đó em uống nhiều nước vô thì đi tiểu lại nhiều. Có phải sau 1 đêm thức dậy mình sẽ phải tiểu nhiều đúng không bác sĩ?
Trả lời:
chào bạn, có thể do tối hôm trước bạn uống ít nước nên nước tiểu thải ra ít. Trước khi ngủ và sáng dậy bạn nên uống 1 cốc nước ấm sẽ thấy cơ thể sảng khoái và dễ chịu hơn rất nhiều đó ạ. Nếu thấy chưa yên tâm bạn nên đến chuyên khoa Thận Tiết Niệu để kiểm tra nhé. Chúc bạn nhiều sức khoẻ!