bác sĩ ơi cho em hỏi là em bị đau bụng dưới rất buốt tiểu tiện thì sau khi đi xong chỗ em đi khô lại thành màu trắng cho em hỏi có phải em bị viêm đường tuêts niệu không ạ
Trả lời:
chào bạn, có phải cặn trắng đầu dương vật không nhỉ? Bạn nên đi khám chuyên khoa Ngoại Tiết Niệu để kiểm tra xem có hẹp bao quy đầu không nhé và cũng chưa loại trừ viêm đường tiết niệu nha. Chúc bạn mau khoẻ!