tôi dạo này đi tiểu nhiều lần mà đi xét nghiệm máu thì bs nói thận tốt vậy cho hỏi là bệnh ji vậy ?
Trả lời:
chào bạn, cho mình hỏi thêm bạn đi tiểu nhiều lần hay số lượng mỗi lần nhiều vậy ah và bạn có biểu hiện gì khác như tiểu buốt tiểu dắt không? Ngoài ra lượng nước bạn uống hàng ngày vào là bao nhiêu? Đôi khi có thể hiện tượng kích thích bàng quanh bạn nhé. Chức năng thận bình thường là khá yên tâm rồi bạn. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!