em là nữ 16 tuổi. 2 ngày nay em gặp triệu chứng là đi tiểu xong thì lại có cảm giác mắc tiểu dữ dội ạ, khi đi tiểu và mắc tiểu không cảm giác đau gì cả ạ. xin hỏi bác sĩ em có vấn đề gì ạ, em cảm ơn
Trả lời:
Chào bạn! Bạn đi tiểu có cảm giác buốt và tiểu nhiều lần trong ngày không? Hơn nữa nước tiểu có màu sắc gì bất thường không? Bạn cần mô tả rõ hơn để bác sĩ tư vấn cho bạn nhé! Chúc sức khỏe!