chào bác sĩ cháu năm nay 26 tuổi , trước đây và dạo bây giờ cháu cứ uống nước vào một lúc là lại buồn đi tiểu ạ . đi xong thì 1 lúc lại có cảm giác khát nước và cứ liên tục như vậy đợt cháu đi khám sức khoẻ định kì ở công ty khi siêu âm y tế cũng bảo bàng quang ít nước tiểu nhưng ko nói gì thêm cho cháu hỏi cháu có thể bị sao ạ
Trả lời:
chào bạn, cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi Trường hợp siêu âm bàng quang ít nước tiểu là tại thời điểm đó bàng quang có ít nước tiểu như vậy thôi bạn nhé chứ không liên quan đến bệnh lý gì cả. Còn vấn đề bạn uống nước và đi tiểu thì có thể là bình thường. Để chắc chắn hơn bạn nên đến chuyên khoa Thận Tiết Niệu để được khám và làm các xét nghiệm cần thiết kiểm tra nhé. Chúc bạn luôn mạnh khoẻ!