bs cho e hỏi là hiện em mới sinh bé đc 2 tháng e có đi khám thì bị viêm bàng quang không dùng ksinh đc vậy có thuốc gì uống không bị ảnh hưởng tới sữa cho bé bú không ạ?
Trả lời:
Chào bạn! Viêm bàng quang tùy mức độ, nếu mức độ nặng cần phải điều trị bằng kháng sinh. Một số loại kháng sinh bà bầu hay phụ nữ mang thai có thể dùng được.Nếu nhẹ có thể không cầm điều trị kháng sinh. Tuy nhiên, để kết luận hướng điều trị, bạn cần tham khảo ý kiến bác sĩ đang khám và điều trị cho bạn! Chúc sức khỏe!